• Tháng Ba 26, 2024

Ngày 25 tháng 3 năm 2024, huyện Củ Chi tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật bằng hình thức sân khấu hóa với chuyên đề xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn huyện.

Xuyên suốt các tiểu phẩm trong chương trình “Sân khấu hóa Tuyên truyền pháp luật”, ban tổ chức đã khéo léo thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 400 thầy cô và các em học sinh. Các tiểu phẩm đã lồng ghép tuyên truyền nội dung các quy định pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới và bảo vệ quyền trẻ em, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và các văn bản liên quan. Qua đó, góp phần mở mang kiến thức mới về Luật Hôn nhân và Gia đình, những cách thức áp dụng quy định để phòng, chống bạo lực gia đình và đảm bảo bình đẳng giới cho các em học sinh và các thầy cô giáo./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/cu chi san khau hoa tt phap luat.png

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL